Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của những quý ông đang trong giai đoạn hôn nhân, đặc biệt là những lúc chưa lâm trận mà đã đầu hàng. 

Thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vậy chúng ta cần phải ăn gì và không nên ăn gì khi bị xuất tinh sớm, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!

Chế độ ăn uống giúp bạn chữa xuất tinh sớm:

Các thực phẩm nên ăn: Cá thịt, các loại hoa, rau củ quả, những thực phẩm giúp tăng cường sinh lực và kéo dài thời gian mây mưa: hải sâm, con hàu, trứng gà, cật gà, thịt bò, thịt chó, tỏi, giá đỗ, hành tây,…  Ăn hàu sẽ giúp tăng cường chất kẽm để tăng chất lượng sản sinh tinh trùng của cơ thể. Bạn nên ăn nhiều giá đỗ và các loại hành củ bởi trong củ hành có chứa nhiều vitamin E sẽ giúp cho thời gian cương cứng của dương vật nhanh.

  1. Ngũ cốc

Các loại thực phẩm có chứa thành phần ngũ cốc là: gạo, lúa mạch, ngô, bột ngô và miến.

Lợi ích: Các loại thực phẩm này sẽ cung cấp vitamin, cacbonhydrat, chất béo, vitamin B và tinh bột giúp hỗ trợ sinh lực phái mạnh và chữa dần bệnh xuất tinh sớm.

2. Hoa quả

Hoa quả là các loại thực phẩm như: chuối, trái bơ, táo, táo tàu, dứa, dâu tay và dâu rừng.

Lợi ích: Trong các loại quả này cung cấp axit amin, axit citric, axit malin, carotene, glucose, vitamin B1, B2 và một số khác vi giúp điều trị xuất tinh sớm và phát dục.

3. Hải sâm

Hải sâm cũng là một thực phẩm tuyệt vời để điều trị xuất tinh sớm

4. Các loại thịt

Các loại thực phẩm như: Thịt, dê, cừu, chó, gà, chim bồ câu, thận lợn và trứng gà.

Lợi ích: Các loại thịt dê, cừu sẽ giúp bổ sung máu và nguyên khí cho cơ thể. Nói chung thì những thực phẩm trên đều có chung lợi ích đó là làm ấm bụng và “cường dương”, rất tốt cho những ai xuất tinh sớm. Ngoài ra, ăn thận lợn rất tốt cho sức khỏe cơ thể.

5. Sô cô la đen

Ăn sô cô la đen sẽ có được bản lĩnh đàn ông.

6. Rau củ

Các loại rau củ: hành lá, hành tây tỏi tây, hạt đậu trắng, nấm và khoai

Lợi ích: Trong các loại rau củ này đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường dưỡng chất, giảm tỉ lệ mắc bệnh tật và tốt cho sinh lý.

7. Đậu (đỗ) đen

Đậu đen bổ thận, chính vì thế hãy ăn nhiều đậu đen một chút nhé.

8. Con Hàu

Trong hàu có chứa chất kẽm, giúp tăng cường khả năng cương cứng. Đây chính là vị cứu tinh cho những ai mắc phải bệnh xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý.

10. Pín

Pín là bộ phận sinh dục của các con vật như: gà, bò, dê. Rất hiệu quả cho việc sản sinh tinh trùng ở phái mạnh.

Các thực phẩm không nên ăn: Những quý ông bị xuất tinh sớm nên tránh ăn một số loại thực phẩm có tính nóng, cay. Chẳng hạn như: hạt tiêu, rau hẹ, lạc rang, nhãn, nhân sâm, nhục dung, vải, ớt, sa tế, quế, lạc rang. Nhân sâm và nhung hưu chỉ dành cho những người lớn tuổi uống còn nếu còn trẻ thì không nên sử dụng.

Tránh sử dụng các chất kích thích: như rượu, bia, thuốc lá vì chúng sẽ làm suy giảm ham muốn tình dục và gây ra hiện tượng rối loạn phóng tin.

 

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here