Hiện tượng khi dương vât cương cứng chưa đi vào âm đạo thì xuất tinh hoặc dương vật đã đi vào âm đạo nhưng vẫn xuất tinh trong một thời gian ngắn được gọi là xuất tinh sớm. Việc xuất tinh sớm sẽ khiến cho đối phương hụt hẫng không thể đạt đến sự thăng hoa và đây cũng được coi là một căn bệnh thầm kín ở nam giới.

Nguyên nhân do đâu xảy ra tình trạng xuất tinh sớm?

  1. Ít quan hệ tình dục

Có thể là do những áp lục trong công việc hay cuộc sống làm cho các cặp đôi ít có thời gian dành cho nhau, từ đó nhu cầu sinh lý cũng dần dần giảm đi. Điều đó khiến cho các quý ông mất đi dần những kĩ năng tình dục của mình và không thể kiểm soát được việc xuất tinh sớm. Nếu như quan hệ tình dục đúng cách và làm lại nhiều lần thì bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, từ đó có thể kiểm soát được việc xuất tinh sớm.

Các quý ông thường cảm thấy không tự tin khi bị xuất tinh sớm rồi ít quan hệ với nhau khiến cho việc xuất tinh sớm ngày càng nặng hơn. Chính vì thế các quý ông hãy tự tin, bản lĩnh quan hệ tình dục nhiều để giúp mình tìm lại bản lĩnh đàn ông.

2. Thủ dâm nhiều

Thủ dâm là một hành động thường được nam giới thực hiện khi không thể quan hệ thực sự để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Tuy nhiên việc lạm dụng thủ dâm nhiều sẽ khiến cho nam giới xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm. Bởi sau khi thực hiện hành động thủ dâm xong đa số đàn ông sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc lo sợ ai đó biết được và thế hiện tượng xuất tinh sớm được hình thành theo thời gian do phản xạ.

3. Gián đoạn đột ngột khi yêu

Sau khi kết hôn với nhau, đa số các cặp vợ chồng không chịu sử dụng bao cao su hay đặt vòng để tránh thai thay vào đó họ sẽ sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài. Khi thực hiện những hành động quan hệ các quý ông luôn tập trung để có thể kịp thời rút dương vật ra ngoài âm đạo, từ đó do căng thẳng các quý ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

4. Quan hệ tình dục trước khi kết hôn

Khi các cặp đôi quan hệ với nhau trước khi kết hôn, sự căng thẳng và hưng phấn lên nhanh xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm. Thói quen xuất tinh sớm cũng được hình thành và khó thay đổi dù sau khi kết hôn.

5. Vợ chồng không hòa thuận

Có một số quý ông sợ vợ, không tự tin hoặc có xích mích trong tình cảm vợ chồng khiến cho nam giới căng thẳng từ đó gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

6. Không gian không thích hợp

Đối với những nhà có nhiều người sống chung, các cặp vợ chồng thường cảnh giác để tránh bị phát hiện khi quan hệ tình dục. Điều này cũng khiến cho các quý ông có tình trạng xuất tinh sớm.

Hùng Nguyễn

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here