Đã có nhiều quý ông bị liệt dương điều này khiến họ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của cơ thể. Đã có một số trường hợp làm cho các cặp đôi không thể gần gũi được với nhau hoặc một số rắc rối khác về cuộc sống thường ngày. Vậy làm thế nào để có thể phòng tránh được vấn đề bị liệt dương?

Nguyên nhân nào gây ra liệt dương của nam giới?

Có rất nhiều yếu tố trong cuộc sống hàng ngày gây ra tình trạng bị liệt dương, ở đây là một số yếu tố thường gặp gây nên liệt dương ở nam giới:

  • Thường xuyên uống nhiều rượu bia là những thói quen xấu mà đàn ông Việt Nam thường hay mắc phải, gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, bị stress. Tất cả các yếu tố đều là những yếu tố có thể khiến cho nam giới bị liệt dương. Chưa dừng lại ở đó, những yếu tố trên còn có thể gây ra việc xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý ở nam giới.
  • Tình trạng sức khỏe không ổn định và không khỏe mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản nam giới. Một số bệnh lý tiêu biểu nhất gây ra liệt dương ở nam giới như là bệnh về huyết áp, suy tim, tiểu đường,…
  • Tuổi tác của nam giới là một trong những yếu tố rất quan trọng gây ra đến sự thay đổi của các bộ phận cơ thể. Càng lớn tuổi, các cơ quan cũng dần dần suy thoái đi, chính vì thế sức khỏe sinh sản cũng bị ảnh hưởng đi theo thời gian.
  • Lạm dụng nhiều các loại thuốc an thần, thuốc trị bệnh cao huyết áp, thuốc chữa bệnh tim,… sẽ gây ra tình trạng bị liệt dương.
  • Việc thủ dâm có thể giúp cho nam giới giảm stress, căng thẳng,… Tuy nhiên nếu thói quen này được lạm dụng thường xuyên thì có thể sẽ gây ra chứng liệt dương ở nam giới cũng như gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân.

Vậy phải làm thế nào để phòng tránh bị liệt dương?

Phải làm sao để phòng tránh liệt dương?

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều bạn đã tìm cách phòng tránh để bảo vệ cho sức khỏe sinh sản của mình cũng như bảo vệ được hạnh phúc gia đình. Để phòng tránh liệt dương bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Tránh sử dụng nhiều các chất kích thích như thuốc lá, cà phê, rượu bia,… Không những thế việc sử dụng các chất kích thích sẽ làm cho số lượng tinh trùng giảm nhanh đáng kể theo thời gian.
  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, không được ăn quá nhiều có nhiều chất béo gây ra bệnh béo phì hoặc thừa cân ở nam giới. Vì bệnh béo phì rất dễ gây ra tình trạng bị liệt dương.
  • Từ bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản như là thủ dâm thường xuyên,…

Hùng Nguyễn

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here