Thật sự mà nói thì chẳng có cách nào để có thể sản xuất tinh trùng nhiều và chất lượng cả, nhưng những cách sau đây để giúp cho việc sản sinh tinh trùng nhiều và chất lượng trong thời gian ngắn.

Việc tìm kiếm biện pháp làm thể nào để sản xuất tinh trùng nhanh và chất lượng luôn được các quý ông tìm kiếm cho mình. Khi các cặp vợ chồng muốn có con với nhau nhưng lượng tình trùng quá ít hoặc không chất lượng khiến cho việc muốn có 1 đứa con không như ý.

Để có thể sản xuất tinh trùng nhanh và nhiều bạn nên cần một chế độ dinh dưỡng có chứa nhiều protein, chất khoáng, vitamin và nước. Các thực phẩm này rất dễ mua ngay tại trong những siêu thị chất lượng hoặc nhà có sẵn.

  1. Ăn kiêng

Người Việt chúng ta rất ít ăn rau, trái cây những nếu ăn những thức ăn này theo khuyến cáo thì nó sẽ rất có ích cho sức khỏe của mỗi người. Không những thế, việc ăn trái cây, rau quả còn giúp cho ”tinh hoàn” sản sinh ra được lượng tinh trùng nhiều và chất lượng. Bạn nên ăn trái cây sấy khô với lượng vừa phải đồng thời uống nhiều nước để giúp cho cơ thể không bị thiếu nước. Bảo quan cho thức ăn tươi và ẩm ướt.

2. Các loại hạt

Khi ăn nhiều các loại hạt như là hạt điều, hạt hướng dương, hạt hạnh nhân, bí đỏ,… sẽ giúp cho tinh hoàn của bạn sản xuất ra nhiều tinh trùng chất lượng. Thức ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có thể giúp ích rất nhiều cho các quý ông có thể thực hiện ý muốn sinh con của mình.

3. Thảo mộc

Các loại thảo mọc được kể nhiều như Kohinoor gold, shilajit, và ashwaghanda sẽ làm kích thích ”hệ thống” sản xuất ra được nhiều tinh trùng hơn. Việc ăn thảo dược Shilajit không những giúp bạn sản xuất được nhiều tinh trùng mà còn có thể giúp kéo dài thời gian trong ”cuộc yêu”. Đồng thời Shilajit còn giúp bạn trẻ đẹp hơn do quá trình lão hóa chậm.

Loại thảo dược Ashwaghanda cũng có công dụng giống như thảo dược Shilajit và còn giúp giảm đau, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Thảo dược Kohinoor gold giúp cho các quý ông sản xuất tinh trùng nhanh hơn, tăng cường tình dục. Những loại thức phẩm có chứa Kohinoor như là nghệ tây, musale đen, cây kì nham…

Những cách trên cần phải xem thử kết quả có đạt mong muốn hay không trong một thời gian. Thời gian hợp lí để có được kết quả có thể mất từ 4 tháng trở lên.

4. Các sản phẩm hỗ trợ của Vimax Volume

Vimax Volume chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, giúp cho việc tinh binh được sản xuất ra nhiều hơn. An toàn và hiệu quả trong 2 tuần khi sử dụng các sản phẩm này

Hùng Nguyễn

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here