Khi mắc phải bệnh xuất tinh sớm, các quý ông luôn có một suy nghĩ chung là làm sao để có thể chống được căn bệnh khó nói này. Để lấy lại phong độ của mình ban đầu cũng như gắn kết hạnh phúc của vợ chồng thì các quý ông cần phải nhanh chóng tìm cho mình những biện pháp để chống xuất tinh sớm. Điều này khá là nhạy cảm nhưng chúng ta cần phải cố gắng để khắc phục căn bệnh quan trọng này.

Xuất tinh trước khi quan hệ

Nơi sản xuất ra tinh trùng chính là tinh hoàn, khi chúng ta thủ dâm hoặc quan hệ với người bạn tình thì tinh trùng lúc này sẽ được phóng ra hết và tinh hoàn lại tiếp tục sản xuất tinh trùng. Những ai biết được điều này thường hay thủ dâm hoặc quan hệ liên tiếp lần 2 sẽ giúp cho thời gian xuất tinh lần thứ 2 lâu hơn.

 

Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ là một biến pháp để chống tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Nguyên nhân là do bên trong bao cao su có chứa một chất làm cho ham muốn tình dục suy giảm, đồng thời cũng sẽ làm giảm sự cọ xát giữa âm đạo và dương vật. Khi sự ham muốn bị giảm đi cũng sẽ làm cho việc xuất tinh lâu hơn so với bình thường.

Không thủ dâm

Khi đến độ tuổi dậy thì, nhu cầu về sinh lý ở nam giới được phát triển rất mạnh mẽ. Đồng thời, do hình ảnh sexy trên những tạp chí và phim người lớn sẽ làm tăng cao nhu cầu ham muốn tình dục. Đặc biệt là ở độ tuổi thanh thiếu niên thường thủ dâm khá nhiều để thỏa mãn nhu cầu của mình. Trong những lúc thủ dâm, đa số nam giới thường luôn muốn xuất tinh nhanh để đạt được cơn cực khoái nhanh, tuy nhiên việc thực hiện hành động này thường xuyên sẽ làm cho nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm.

Đơn nhiên, thủ dâm không phải là một hành động có hại hoàn toàn. Nếu như bạn thủ dâm theo một cách hợp lý thì hành động này sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tâm lý khi bắt đầu quan hệ lần đầu. Lạm dụng hành động thủ dâm sẽ làm cho nam giới bị yếu sinh lý vì thế bạn cần phải biết cách thủ dâm hợp lý và không được lạm dụng thủ dâm nhiều.

Sử dụng bôi trơn

Phần đầu của dương vật có chứa rất nhiều dạy thần kinh rất nhạy cảm. Những hình ảnh mà mắt bạn nhìn được sẽ truyền đến não bộ và với sự ham muốn tình dục xuất hiện làm cho dương vật nhanh chóng cương cứng và xuất tinh. Đặc biệt là vào lần quan hệ đầu tiên do không kiểm soát được sự kích thích.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here