Ngày nay, bệnh yếu sinh lý là một mối bận tâm quan trọng được các cánh mày râu thường xuyên để ý đến. Khi mắc phải bệnh yếu sinh lý sẽ làm cho nam giới bị hoang mang, không muốn gần gũi với vợ, tự ti trong chuyện “chăn gối” và không muốn quan hệ cùng vợ.

Có thể nói, có rất nhiều tác nhân gây ra bệnh yếu sinh lý chẳng hạn như: hút thuốc lá và uống rựu bia nhiều, căng thẳng, bị áp lực, sống không lành mạnh và đặc biệt nhất là thủ dâm. Ngoài ra, có một số loại thuốc tây sẽ gây ra tình trạng bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Hãy cùng tham khảo 5 loại thuốc không nên uống ở nam giới bị yếu sinh lý để tránh sử dụng nhé!

  1. Thuốc chống trầm cảm

Việc bị trầm cảm có thể được gây ra từ nhiều nguyên nhân như: stress, căng thẳng, áp lực của công việc cao và suy nhược,… ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của hệ thần kinh. Khi sử dụng thuốc trầm cảm nhiều sẽ làm ức chế cơ quan sinh dục nam tạo nên hiện tượng xuất tinh sớm, gây sưng tấy tinh hoàn và làm rối loạn hoạt động cơ quan sinh dục. Không những thế, trong thuốc chống trầm cảm có chứa hàm lượng carbonate tạo ra chứng liệt dương.

2. Thuốc chống ung thư

Hàm lượng methotrexate có chứa trong thuốc chống ung thư sẽ làm ức chế thần kinh gây ra hiện tượng giảm ham muốn hoặc nếu nặng hơn có thể làm mất ham muốn ở cả nam và nữ.

3. Thuốc về tiêu hóa

Chất kháng sinh erythromycin có chứa trong các loại thuốc tiêu hóa, chất kháng sinh này sẽ làm cậu nhỏ bị “teo” lại, suy giảm ham muốn quan hệ. Các loại men tiêu hóa và thuốc chống nôn có lúc sẽ làm giảm một lượng axit bên trong máu và gây là tình trạng bất lực ở nam giới.

4. Thuốc chữa tim mạch 

Đa số, các loại thuốc chữa bệnh về tim mạch đều có nhiều ảnh hưởng đến đường huyết, gây ra tình trạng lượng máu giảm khi chuyển đến bộ phận sinh dục, làm rối loạn chức năng tình dục và làm cho các cánh mày râu phải bất lực.

5. Thuốc tuyến tiền liệt

Tuy thuốc tuyến tiền liệt sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của khối u nhưng nó có một số tác hại như làm ảnh hướng đến chức năng cương dương và làm giảm lượng tinh trùng trong tinh hoàn. Ngoài ra, nếu sử dụng thuốc thường xuyên còn gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

Bài viết trên là 5 loại thuốc không nên uống ở nam giới bị yếu sinh lý. Chúng ta cần phải biết cách sử dụng thuốc hợp lý và cần phải đến bệnh viện gặp các bác sĩ để được tư vấn, đưa ra những lời khuyên tốt cho sức khỏe!

 

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here