Ngày nay, tỉ lệ gia tăng đàn ông yếu sinh lý ngày càng nhiều nhiều và đối với đàn ông chúng ta cần phải chú ý đến bệnh lý này để gắn kết tình cảm vợ chồng. Nếu như bệnh yếu sinh lý được phát hiện sớm thì sẽ có biện pháp để khắc phục còn nếu như để lâu thì bệnh sẽ rất nghiêm trọng. 

Đây là 5 dấu hiệu đàn ông yếu sinh lý để phát hiện kịp thời và biện pháp điều trị thích hợp:

  1. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương liên quan đến việc rối loạn cương chức năng dương vật. Khi mắc phải, nếu bị nhẹ thì có thể đạt được độ cương cứng nhưng nếu bị nặng thì không đạt được độ cương cứng thích hợp để quan hệ tình dục. Hiện nay, 5% đàn ông trên tuổi 40 và 15-25% đàn ông trên tuổi 65 mắc phải tình trạng này.

Biểu hiện nhận biết: Không thể xuất tinh, xuất tinh sớm, dương vật không cương trước khi xuất tinh và khi quan hệ tình không có cảm giác.

2. Suy giảm ham muốn tình dục

Nếu người đàn ông không có cảm giác thích thú và ham muốn khi quan hệ tình dục với nhau thì họ đã bị yếu sinh lý. Tình trạng này là do người đàn ông đó bị stress, căng thẳng, mệt mỏi, tâm lý chưa được ổn định hoặc không có tình cảm với nhau,…

3. Rối loạn xuất tinh

Khi người đàn ông lên đỉnh trong lúc quan hệ nhưng không xuất tinh hoặc xuất tinh không bình thường thì họ đang mắc phải tình trạng này. Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng và không xuất tinh là các biểu hiện khi bị rối loạn xuất tinh.

4. Có cảm giác đau khi quan hệ tình dục

Khi quan hệ với nhau, xuất hiện cảm giác đau lúc dương vật cương cứng, do kích thích lên quy đầu dương vật, hoặc khi xuất tinh. Khi xuất tinh xuất hiện tình trạng tiểu buốt có thể làm cho người đàn ông không thích quan hệ hoặc không có hứng thú trong quan hệ tình dục.

5. Nam giới bị liệt dương

Đây có thể nói là một tình trạng nặng nhất đối với đàn ông bị yếu sinh lý. Đối với nam giới bị liệt dương sẽ mất hết cảm giác khi quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng trước lúc xuất tinh và làm cho người đàn ông đó xuất tinh sớm, không thể xuất tinh hoặc không thỏa mãn, hài lòng khi quan hệ.

Nếu mắc phải 1 trong 5 dấu hiệu trên thì bạn đã mắc phải bệnh yếu sinh lý. Nếu như mắc phải bạn nên giữ bình tĩnh. Bạn cần đến các bệnh viện, cơ sở ý tế để gặp các bác sĩ hoặc các chuyên gia để khám và được các tư vấn để tìm ra biện pháp phù hợp để chữa trị sớm.

Hùng Nguyễn

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here