Các quý ông có các biểu hiện giọng trầm, ngủ ngấy chưa chắc đã nam tính hay đáng yêu mà đó còn là những biểu hiện của đàn ông bị yếu sinh lý.

Dưới đây là 7 dấu hiệu cảnh báo đàn ông bị yếu sinh lý:

  1. Vòng 1 to

Tiến sĩ tiết niệu Darius A. Paduch làm việc tại bệnh viện Presbyterian, New York và đại học y Weill Cornell cho biết rằng: Vòng 1 nữ tính là một dấu hiệu cảnh báo đàn ông bị yếu sinh lý. Nguyên nhân là vì các chất béo dư thừa tích tụ lại, thiếu testosterone sẽ làm cho đàn ông có bộ ngực chảy xệ. Đồng thời sẽ làm cho các quý ông suy giảm ham muốn tình dục và bị mắc phải một số vấn đề trong quá trình duy trì sự cương cứng của dương vật.

2. Vòng 2 lớn

Theo một nghiên cứu của trường đại học Califonia cho biết rằng: lượng testosterone thấp và các tế bào gốc bị biến thành chất béo sẽ làm vòng eo lớn hơn so với những người khác. Chính vì thế, những người đàn ông bị mắc phải hội chứng chuyển hóa (rối loạn cương dương, huyết áp và bệnh về hệ tim mạch) thường sẽ có vòng 2 trên 100cm.

3. Rụng tóc

Khi rụng tóc, bạn tưởng chừng như đó là một điều hết sức bình thường nhưng ít ai biết rằng rụng tóc là dấu hiệu của tình trạng bị rối loạn hormon ở nam giới hay bệnh về tuyến giáp. Theo nghiên cứu của đại học Mondea (Italia) cho biết: 63% số các quý ông bị nhược tuyến giáp bị suy giảm ham muốn tình dục và gặp trục trắc khi xuất tinh. Cũng trong nghiên cứu đó, có 50% số nam giới mắc bệnh tuyến giáp bị xuất tinh sớm, có khoảng 17% người bị suy giảm ham muốn và 15% người mắc phải bệnh rối loạn cương dương.

4. Giọng nói bị trầm

Nhiều người cho rằng đàn ông có giọng trầm sẽ rất nam tính và dễ cuốn hút phái nữ. Nhưng mới đây, theo nhóm nghiên cứu của đại học Tây Úc cho biết: Giọng trầm là dấu hiệu cảnh báo đàn ông bị yếu sinh lý. Bởi người có giọng trầm sẽ làm cho hàm lượng testosterone tăng cao làm cho giọng nói của người đàn ông bị trầm và làm giảm số lượng tinh trùng, gây khó khăn trọng việc sản xuất tinh trùng tại tinh hoàn.

5. Ngủ ngáy

Theo TS. Paduch cho biết nam giới thường xuyên thiếu ngủ làm cho lượng testosterone thấp gây ra tình trạng suy giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra, khi bị thiếu ngủ và lượng testosterone ít gây ra bệnh: rối loạn cương dương và làm cho nam giới bị yếu sinh lý.

Cần phải làm gì khi có những dấu hiệu bị yếu sinh lý?

  • Nếu có một trong những dấu hiệu trên, cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra và phát hiện bệnh yếu sinh lý và chữa trị kịp thời.
  • Tham gia, giải trí những hoạt động mang tính lành mạnh, tăng cường tập luyện thể dục thể thao và không được uống rựu bia hoặc dùng những loại chất kích thích.
  • Làm việc vừa sức.
  • Thường xuyên kiểm tra đến cân nặng của bản thân, không được để tăng giảm trọng lượng quá nhiều.
  • Chế độ ăn uống, dinh dưỡng hợp lý.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here