Có đến 30% đàn ông bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc xuất tinh sớm trong chuyện chăn gối. Xuất tinh sớm là tình trạng bị rối loạn chức năng tình dục và làm cho bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Tuy nhiên tình trạng này đã có cách khắc phục, bạn hãy đọc 5 cách đơn giản sau đây nhé:

  1. Luôn ghi nhớ chuyện chăn gối không chỉ là vấn đề cá nhân của bạn

Việc quan hệ sẽ đưa hai con người gần gũi hơn, mang lại cảm giác hạnh phúc và thỏa mản nhu cầu cuộc sống. Mỗi khi xuất tinh sớm trong việc ”mây mưa” sẽ làm cho người đàn ông bực tức và thất vọng. Việc bực tức ấy sẽ khiến cho người phụ nữ nghĩ rằng bạn đang giận họ.

Thật sự thì điều phụ nữ muốn khi ”mây mưa” là để có cảm giác thân thiết, gần gủi với nhau hơn chứ không quan tậm việc xuất tinh sớm. Vì vậy, hãy nói với người phụ nữ rằng: ”Sự quyến rũ của em làm cho anh không thể kiềm chế chính mình” khi bạn xuất tinh sớm và sử dụng những biện pháp ân ái bằng tay hoặc miệng để người phụ nữ có được khoái cảm.

2. Tiếp tục làm lại

Nguyên nhân gây ra sự xuất tinh sớm là do lo lắng và kích thích khi ân ái. Nếu sau khi bạn xuất tinh đừng quan tâm đến chuyện đó và tiếp tục ân ái sẽ làm cho bạn giảm đi sự lo lắng, tăng cao thời gian bởi dần dần bạn đã làm chủ được thế trận. Thời gian của lần thứ hai xuất tinh sẽ cao hơn lần thứ nhất trong một cuộc mây mưa.

3. Kích thích tất cả các giác quan

Nữ giới rất cần được ”làm nóng” cơ thể trong khi ”mây mưa” và cách thức làm nóng này cũng sẽ rất hữu ích cho những ai bị xuất tinh sớm. Hãy làm sao để có thể có được cảm giác thỏa mãn trên khắp cơ thể thay vì bạn chỉ thỏa mãn mỗi dương vật. Việc lầm này sẽ giúp cho nam giới giảm đi sự lo lắng ở dương vật từ đó khiển việc xuất tinh lâu hơn.

4. Liệu pháp tình dục

Chứng xuất tinh sớm có thể điều trị dễ dàng chỉ trong một khoảng thời gian nếu bạn có được liệu pháp tình dục. Một liệu trình sẽ bao gồm các bước kích thích liên tục để ngăn cản phái mạnh “lên đỉnh” không đúng lúc. Chỉ cần người kia trong cuộc ân ái biết cách hỗ trợ hết mình thì sẽ làm cho cả 2 bên có được khoái cảm và vui vẻ. Điều đáng nói ở đây là có rất nhiều người đàn ông không điều trị sớm, việc điều trị trậm trễ sẽ gây phiền toái cho cả 2 người, hơn nữa sẽ làm cho người vợ không còn muốn hỗ trợ nữa.

5. Sử dụng thuốc

Việc sử dụng thuốc trong một số trường hợp cũng vô cùng có lợi cho cuộc ”mây mưa”. Chuyên gia tiết niệu sẽ kê đơn liều thuốc không còn trầm cảm – ngăn cản tái hấp thu serotonin chọn lọc, những việc này làm giảm đi thời gian ”lên đỉnh”.

Đây là một chứng bệnh gây phiền toái mệt mỏi cho các quý ông. Chính vì thế, ngay từ bây giờ nếu có các biểu hiện xuất tinh sớm thì hãy mau tìm cách điều trị ngay để tránh những hậu quả về sau.

Hùng Nguyễn

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here