Hầu hết nam giới đều đã từng trải qua những lần xuất tinh sớm và được nhiều các quý ông quan tâm đến. Vậy làm sao để có thể hạn chế xuất tinh sớm lần đầu quan hệ, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Vào những lần đầu tiên quan hệ, chắc hẳn nam giới không thoát khỏi sự bỡ ngỡ và không có được nhiều kinh nghiệm vì những bất ngờ cùng với tinh thần háo hức khiến cho nam giới phải bị xuất tinh sớm. Điều đầu tiên để quan hệ chúng ta cần tạo sự thoải mái cho cả hai bên, có tình cảm với nhau và có được sự tin tưởng từ bạn tình. Nếu như người bạn tình cũng là người lần đầu tiên quan hệ tình dục và cảm thấy lo sợ đau đớn, sợ bản thân có thai thì chúng ta cần phải mang bao cao su để quan hệ. Điều này sẽ giúp cho cả hai người được thoải mái, không lo sợ, đồng thời nó còn giúp cho cơn cực khoái được kéo dài hơn.

Khi quan hệ lần đầu tiên không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối” sẽ làm cho việc quan hệ diễn ra căng thẳng khiến các quý ông xuất tinh sớm. Quan hệ với tần suất ít và chưa bao giờ quan hệ cũng là nguyên nhân dẫn tới suất tinh sớm. Chính vì thế, chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều về các kĩ năng, kiến thức để giúp cho chuyện “chăn gối” trở nên an toàn hơn. Hãy cùng nhau tạo ra những khoái cảm đặc biệt bằng cách cùng nhau âu yếm hay mơn mớn cơ thể cùng với nhau.

Dưới đây là 5 bí quyết để hạn chế xuất tinh sớm trong lần đầu tiên quan hệ:

  1. Tạo ra sự ướt át khi quan hệ

Điều này đóng vai trò quan trọng trong trong lúc đầu hai người quan hệ. Các cánh mày râu hãy làm các thao tác kích thích vùng nhạy cảm của bạn tình tiết ra chất nhờn. Chất nhờn của nàng giúp cho cả hai người dễ dàng quan hệ hơn khi đưa dương vật vào và giúp cho bạn tình không bị đau. Tiếp theo, bạn hãy cùng nàng hôn môi để tạo ra được sự ướt át và kích thích nàng để tạo cảm giác cho nàng hưng phấn hơn, muốn dương vật đi sâu vào cô bé.

2. Trao nhau nụ hôn kiểu Pháp

Nụ hôn giúp cho cả chàng và nàng gần gũi với nhau, cùng nhau thể hiện sức mạnh tình dục, hưng phấn tăng cao khi quan hệ với nhau. Hãy cùng nàng nhìn nhau say đắm để nàng biết được tình yêu của bạn dành cho nàng rồi hôn nhẹ lên trán của nàng. Bây giờ, bạn mới cùng nàng trao nhau nụ hôn kiểu Pháp ngọt ngào để giúp nàng hưng phấn. Tiếp theo, bạn hãy chuyển động nhẹ nhàng hôn vào sau gáy và tai, trong lúc này bạn hãy từ từ gỡ bỏ nội y của nàng và hôn lên toàn bộ cơ thể mượt mà của nàng. Bạn sử dụng chiếc lưỡi để kích thích cô bé của nàng, nàng có thể thét lên vì sướng khi làm điều này. Ngoài ra, điều này sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm trong những bước đầu tiên dạo đầu rất hữu dụng.

3. Kích thích vòng 1 của nàng

Bạn có thể sử dụng chiếc lưỡi hoặc đôi tay của mình kích thích đầu ti của nàng được cương cứng, giúp nàng dễ dàng nhanh chóng “lên đỉnh”.

4. Dùng tay để massage cơ thể của nàng

Trong lúc quan hệ, đôi tay của bạn phải luôn hoạt động liên tục, khám phá hết toàn bộ cơ thể của nàng. Hãy lấy đôi tay của mình di chuyển đến các vùng nhạy cảm như: eo, đùi, ngực để nàng được kích thích và cơ thể nóng lên. Ngoài ra, hãy sử dụng các ngón tay của cơ thể để tạo sự ướt át cho cô bé của nàng và giúp cho lần đầu tiên quan hệ được suôn sẻ.

5. Trêu ghẹo cơ thể của nàng

Khi quan hệ, tất cả những cử động của bạn phải hoạt động nhẹ nhàng để không phải khiến cho nàng bị mất hứng và làm mất hết công sức trước. Bạn hãy vuốt ve những vùng nhạy cảm của cơ thể nàng, giúp cho nàng sung sướng và hạnh phúc trong lần đầu tiên quan hệ.

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here