Bạn cũng nên thay đổi các thói quen khi quan hệ tình dục cũng như thay đổi những tư thế mới khi quan hệ tình dục để có được những cảm giác mới. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu 4 tư thế sẽ làm cho nàng mê mệt, thét lên vì quá sung sướng.

  1. Nằm sắp nửa người

Bạn hãy để cho bạn tình nầm sấp nửa ở trên giường, buông hai chân xuống sàn nhà. Hãy thực hiện một cách thoải mái và tự nhiên. Còn bạn đứng ở phía sau nàng, rồi lấy tay nâng nhẹ phần hông của cô ấy. Sau đó, bạn sẽ hành động ở phía sau của cô ấy: Kẹp 2 chân của cô ấy, nâng cao khoảng tới đầu gối chân của bạn rồi nhẹ nhàng thực hiện hành động quan hệ tình dụng.

Giữ hai chân của cô ấy và sử dụng cơ bắp để cùng siết chặt cùng nhau, đồng thời sẽ giúp cho việc kích thích “cậu nhỏ” và “âm đạo” của nàng. Việc áp dụng tư thế này sẽ giúp cho việc kích thích điểm G của nàng và nhanh chóng lên “đỉnh”. Không những thế, bạn còn có thể cảm nhận được cơ thể, tấm lưng thon, vòng eo, vòng 3 căng tròn của cô ấy.

2. Nằm trên

Trong chuyện “chăn gối”, người phụ nữ lại thích chủ đồng và muốn “hạ gục” chàng bằng những phương pháp kích thích. Áp dụng tư thế này giúp cho nàng có thể tự mình lên xuống và làm cho mình cùng bạn tình đạt được cơn cực khoái.

Bạn nằm ngửa, một chân phải thì chống lên và chân kia duối thẳng ra. Lúc này, cô ấy sẽ phải ngồi ở trên bạn và nhịp nhàng lên xuống. Bạn để cho nàng giữ lấy đầu gối để dễ dàng lên xuống, đồng thời bạn hãy để đùi và đầu gối áp sát vào “cô bé” của cô ấy để tạo sự kích thích.

Khi thực hiện tư thế này, nàng và bạn sẽ phải cực sướng. Hãy cùng nàng phối hợp chứ không được nằm im sẽ làm cho bạn chẳng bao giờ có thể đạt được cơn cực khoái mãn nguyện. Bạn nên rên nhẹ hoặc thở hổn hển đến giúp cho nàng thăng hoa và “nhiệt” hơn khi quan hệ với nhau.

3. Nằm nghiêng

Tư thế này sẽ khiến cho nàng và bạn cùng sung sướng lên đỉnh. Tư thế này sẽ giúp cho bạn có thể khám phá được nơi tận cùng của “cô bé” và cùng quan hệ nhịp nhàng với nhau.

Nàng sẽ nằm nghiêng về phía bên trái, bạn sẽ quỳ xuống rồi ngồi kẹp chân trái của cô ấy. Lúc này, chân phải của nàng sẽ uốn theo và ôm chặt cơ thể bạn. Bạn lấy tay vòng ra sau để ôm giữ nàng, hãy thực hiện tư thế để hai người cân bằng. Thực hiện không được dồn dập mà hãy nhẹ nhàng từ từ rồi dần dần tốc độ càng nhanh. Đồng thời hãy lấy tay để tăng thêm sự kích thích cho nàng.

4. Nầm sấp hoàn toàn

Nàng sẽ nầm sấp hoàn toàn xuống giường, hơi cong đầu gối và nâng hông lên một tí. Bạn có thể đặt một chiếc gối xuống dưới bụng nàng để tạo sự thuận lợi khi quan hệ.

Chống tay của mình để giữ trọng lượng của cơ thể từ phía sau và cùng nàng trao những nụ hôn để tạo sự hứng thú khi quan hệ. Nàng sẽ rên nhẹ và khi kích cỡ của bạn lớn sẽ giúp cho nàng nhanh chóng lên đỉnh khiến cho cả hai cùng nhau hạnh phúc và thăng hoa.

 

Comments

comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here